Macrophar

ใหม่ ! นวัตกรรมยับยั้งเชื้อโรคร้าย แต่อ่อนโยนต่อทุกสัมผัส ด้วย Hygienic Freshbio All Skin Spray

Have Any Questions?

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit.

ใหม่ ! นวัตกรรมยับยั้งเชื้อโรคร้าย แต่อ่อนโยนต่อทุกสัมผัส ด้วย Hygienic Freshbio All Skin Spray

ในยุคโควิด-19 แบบนี้ เมื่อการฉีดสเปรย์หรือทาเจลแอลกอฮอล์สม่ำเสมอ อาจช่วยลดโอกาสการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้ ต้องแลกกับความกังวลทุกครั้ง ว่าจะสามารถ”หยิบอาหารทานได้ไหม?” ถ้าโดนลูกน้อย หรือสัตว์เลี้ยงที่เรารัก “จะอันตรายรึเปล่า?” อีกทั้ง ยิ่งฉีดบ่อย ยิ่งทำให้มือแห้ง ลอก เป็นขุย และคัน เกิดการระคายเคือง ..ใช้บ่อยแค่ไหน ความกังวล ยิ่งเกิดมากขึ้นตามมา แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะมี ตัวช่วยดีๆ ด้วยนวัตกรรมการยับยั้งเชื้อโรค โดยไม่ต้องใช้แอลกอฮอลล์ ป้องกันแบคทีเรียไวรัสได้ ด้วย ไฮจีนิค เฟรชไบโอ ออลล์ สกิน สเปรย์ ที่จะช่วยดูแลในทุกสัมผัส

Freshbio VPW นวัตกรรมใหม่ !! เป็นสารสกัดจากพืช  มีฤทธิ์ anti-microbial ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และเชื้อไวรัสชนิดมีเปลือกห่อหุ้มเช่นเชื้อโควิด หนึ่งในสารธรรมชาติที่มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรค ซึ่งค้นพบจากน้ำมันมะพร้าวก็คือ Monolaurin เป็นสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวซึ่งเป็นสารตัวดียวกันกับน้ำนมเหลืองของแม่ มีคุณสมบัติเข้าไปทลายเกราะไขมันที่ห่อหุ้ม ของเชื้อไวรัส รา ยีสต์ โปรโตซัวร์ และยังมีฤทธิต้านไวรัส และสลายเยื่อหุ้มไวรัส มีความปลอดภัย อ่อนโยน และสามารถนำไปใช้ฉีดบนผิวหนังหรือใบหน้าได้โดยตรงเพื่อฆ่าเชื้อไวรัส โดยไม่ทำให้เกิดความระคายเคือง โดยได้รับการจัดกลุ่มจาก Environmental Working Group (EWG) เป็นสารที่อยู่ใน Green grade ซึ่งมีความปลอดภัยสูงมาก

ส่วนประกอบหลักของ Freshbio VPW

1. Glyceryl laurate / Monolaurin (Synonym)
• ผลิตจากน้ำมันมะพร้าว (Coconut oil) ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ได้จากธรรมชาติ
• สามารถยับยั้งเชื้อโรคได้โดยการทำลายผนังหุ้มเซลล์ของเชื้อโรค ทำให้ไม่สามารถจับตัวกับเซลล์ปกติในร่างกายได้
2. Sodium coco pg-dimonium chloride phosphate
• ผลิตจากน้ำมันมะพร้าว (Coconut oil) ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ได้จากธรรมชาติ
• มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างอ่อนโยน และคงความชุ่มชื้นที่ผิว
3. Levulinic acid
• ผลิตจากข้าวโพด ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ได้จากธรรมชาติ
• มีคุณสมบัติเป็นกรดอ่อนๆ ทำให้สภาพแวดล้อมไม่เหมาะสมของการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย

“แอลกอฮอล์ทั่วไปที่ใช้ในการฆ่าเชื้อโรคมีความเข้มข้นสูง ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวและอาจก่อให้เกิดการติดไฟได้ แต่ McDuree Hygienic Freshbio All Skin Spray ซึ่งนอกจากจะไม่ระคายผิวแล้ว ยังไม่ระเหยง่ายเหมือนแอลกอฮอล์ จะสามารถติดอยู่บนผิวได้นานถึง ​​4 ชั่วโมง พ่นได้ทั้งบนผิวหน้า และผิวกาย หรือจะนำไปพ่นกับหน้ากากอนามัยหรือเสื้อผ้า มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อได้ในระยะเวลาที่ยาวนานกว่าแอลกอฮอล์  ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและไม่เป็นอันตราย ฉีดแล้วสามารถหยิบจับ ทานอาหารต่อได้ ปลอดภัยต่อลูกน้อยและสัตว์เลี้ยง อีกทั้งยังให้ความชุ่มชื้น และทำความสะอาดโดยไม่ต้องล้างน้ำออก”

เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 10-1-6400032116

Tags :
Articles,ผิวหนัง
Share This :